Trường THPT Lê Quý Đôn - Lâm Hà

Thông báo khẩn về nghỉ học chống Covid - 19.

Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để chống covid-19 cho đến khi có thông báo đi học trở lại của Sở Giáo dục và Đào tạo.
Covid 19
Căn cứ công văn 2840/UBND-VX3 ngày 08 tháng 5năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, nhà trường thông báo đến phụ huynh và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Lâm Hà như sau.
1. Học sinh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo trở lại của UBND tỉnh Lâm Đồng.
2. Trong thời gian ở nhà tiếp tục thực tốt các quy định, chỉ thị của chính phủ về chống dịch Covid 19 tại địa phương.
3. Học sinh tự nghiên cứu và ôn tập tại nhà theo đề cương mà giáo viên đã giao cho hs thông qua các kênh thông tin.
4. Theo dõi thông tin trên Website nhà trường để  biết kế hoạch cho việc đến trường học tập trở lại.
HT
Lê Thị Oanh

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Tuyên

Nguồn tin: BGH nhà trường:::