Trường THPT Lê Quý Đôn - Lâm Hà

http://thptlequydonlamha.edu.vn


Liên Hoan Văn Nghệ: Nốt Nhạc Tri Ân

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của thầy cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.
Nốt Nhạc Tri Ân
Để tiếp nối truyền thống  “ Tôn sư trọng đạo”  và hướng đến kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Hôm nay trường THPT  Lê Quý Đôn – Lâm Hà long trọng tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ - chủ đề: “ Nốt nhạc tri ân” nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, là dịp để các em mang lời ca, điệu múa của mình thay cho những món quà ý nghĩa tốt đẹp nhất kính dâng lên Thầy cô.


Thay mặt BTC chương trình Liên hoan văn nghệ “ Nốt nhạc tri ân” trân trong kính mời quý thầy giáo, cô giáo,các bậc phụ huynh cùng các em học sinh và cựu học sinh cùng đến tham dự chương trình.
- Thời gian: 18h00 – Thứ 7- ngày 16/11/2019.
- Địa điểm: Sân khấu trường THPT Lê Quý Đôn – Lâm Hà.

Trân trọng kính mời!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây